1/2
1/1
1/2

1/2

ศัลยกรรมเกาหลี หมออันดับ 1 ในเกาหลี

                                                                                                                   ที่เชี่ยวชาญเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าอกมากที่สุด โดยมีคุณหมออีซองอุก ซึ่งเป็นหมออันดับ 1 ในเกาหลีเรื่องศัลยกรรมหน้าอก เป็นเจ้าของโรงพยาบาล นอกจากนั้นโรงพยาบาลศัลยกรรมมาอินของเรา ไม่ได้มีบริการในด้านศัลยกรรมเท่านั้นแต่ยังมีบริการในด้านแผนกผิวอีกด้วย ไม่จ่าจะเป็น Stem Call หรือเครื่องสำอางต่าง ๆ ก็ มีบริการด้วยเช่นกัน และโรงพยาบาลศัลยกรรมมาอินยังมีเครื่องมือทางการแพทย์ที่นันสมัยและแพทย์ผู้มีความเชียวชาญ ทางโรงพยาบาลศัลยกรรมมาอินเน้นความพึงพอใจของลูกค้าและยังเน้นความปลอดภัยเป็นพิเศษอีกด้วย

 

           การทำศัลยกรรมเกาหลีที่โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอินถึงแม้จะมีราคาค่อนข้างสูงกว่าประเทศไทย เป็นเพราะเทคนิคพิเศษ อุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย และมีหมอที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านอย่างคุณหมออันดับ 1 ในเกาหลี ที่เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งชาวเกาหลีและชาวต่างชาติ เป็นผู้ผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกด้วยตนเอง จึงไม่แปลกใจที่ศัลยกรรมเกาหลี จะเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมในปัจจุบัน

โรงพยาบาลศัลยกรรมที่เกาหลี มีมากมายหลากหลายที่ แต่แต่ละโรงพยาบาลก็จะมีคุณหมออันดับ 1 ในเกาหลีที่เก่งเฉพาะด้านแตกต่างกันด้วย แต่ถ้าหากพูดถึงศัลยกรรมหน้าอก ต้องเป็นที่โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอินเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

 

คิดถึงศัลยกรรมเกาหลี คิดถึง โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอิน สามารถเชื่อถือได้เพราะมีระบบความปลอดภัยที่ดีเยื่ยม ความรับผิดชอบ

ทางโรงพยาบาลศัลยกรรมมาอิน ตั้งแต่เริ่มเข้ารับการปรึกษา มีการกำหนดผู้รับผิดชอบตั้งแต่เริ่มรับคำปรึกษาแล้ว

โปรแกรมหลังผ่าตัด การศัลยกรรมเกาหลี ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอินนั้นเมื่อได้รับการผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วจะมีโปรแกรมลดบวมเพื่อให้ลูกค้าฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

ระบบคนไข้ต่างประเทศ ทางเรามีบริการเตียงและห้อง VIP สำหรับลูกค่าต่างประเทศ

 

คิดถึงศัลยกรรมเกาหลี คิดถึง โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอิน

โรงพยาบาลมาอินนั้นไม่เคยเกิดอุบัติเหตุในระหว่างศัลยกรรมเพราะเราตระหนักและใส่ใจในความปลอดภัยมากเป็นพิเศษ สวยและปลอดภัยคือสโลแกนของโรงพยาบาลมาอินของเรา

โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอิน เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี

JP.png